Tin tức công ty
    tất cả các hộp christmas hoàn thành

2017-10-23

tất cả các hộp christmas hoàn thành tất cả cáchộp christmasđã được hoàn thành ngày hôm nay.chúng tôi bắt đầu từ tháng tám và bận rộn cho các hộp ngày và đêm qua tháng.Một số các hộp được dễ dàng để làm cho tôi, như là loại vuông hộp giấy,hộp bằng phẳng, hộp tròn. nhưng một số trong số đó là khó khăn và chi phí rất nhiều thời gian cho tôi, như hộp quà đa giác giấy. alongway, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho hộp bao bì giấy, cung cấp tất cả các loạibao bì giấycho khách hàng.custom logo có sẵn. Thông thường, chúng ta cần một tuần để lấy mẫu, 20-25 ngày cho sản phẩm. Nhưng trong năm nay hộp quà Giáng sinh chúng tôi mất tổng cộng 3 tháng, chỉ vì chúng tôi có 5 đơn đặt hàng và mỗi đơn hàng có 10 hộp. Cuối cùng, chúng tôi đã làm ngay hôm nay. tất cả các đơn đặt hàng sẽ lấy đi của công ty vận chuyển và vận chuyển cho khách hàng của chúng tôi. để biết thêm thông tin, vui lòng click: http://www.risunprint.com/

Đọc thêm
    Hộp quà tặng chuyên nghiệp Risunprint A sản xuất các nhà máy sản xuất

2017-06-19

Risunprint---một chuyên nghiệp quà Box sản xuất nhà máy để cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng những người cần bao bì hộp, chúng tôi Risunprint phát triển một số các loại hộp đựng tài liệu tham khảo của bạn. Hãy nói về quà tặng hộp thứ nhất. cho các hộp quà tặng, tôi có nghĩa là họ đang thực hiện của Greyboard hoặc MDF là các tài liệu, và một số các loại có thể hoàn thiện được chọn để cung cấp cho Delicate và Luxurious cảm xúc. loại hình đầu tiên, Quà tặng hộp có nắp đậy. cho các loại hộp, kích thước có thể bỏ rơi vì máy và làm bằng tay. Nhà máy chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại quà tặng hộp với nắp. các hộp cũng có một số khác biệt, lấy hộp quà màu trắng đầu tiên ví dụ, các cơ sở nhỏ hơn một chút so với nắp. sau đó một loại, chúng tôi có hộp với nắp và cơ sở, cũng một khung để kết nối chúng. và cũng là một loại băng được kết nối. loại thứ hai, cuốn sách có hình dạng hộp quà tặng. khách thường chọn các nam châm như đồng hồ, băng cũng có thể đồng hồ, nhưng nó không phải là thuận tiện như nam châm hộp. Cuốn sách hình hộp dùng để chỉ một ban ngoài giấy để trang trải các hộp bên trong, giống như hình ảnh tôi đã cho thấy dưới đây. Và ngoài ra, cuốn sách hình hộp có thể được thực hiện vào hộp có thể gập lại để tiết kiệm không gian. tất cả các kích cỡ có thể được sản xuất bởi vì chúng tôi có máy tự động và tay làm hội thảo để hoàn thành công việc. loại thứ ba, ngăn kéo hộp hộp ngăn kéo rất phổ biến trên thị trường, và có thể được sử dụng trong Mỹ phẩm, Quà tặng, thực phẩm và các mặt hàng khác. Chúng tôi Risun chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh với kích thước bất kỳ mà bạn muốn, và in hình ảnh tùy chỉnh và các biểu tượng theo tuỳ nhu cầu. Chúng tôi có tất cả các loại hàng thủ công kết thúc, và một sản phẩm Hiển thị để là referance. Dưới đây hình ảnh là những gì chúng tôi đã làm cho khách hàng của chúng tôi, hộp ngăn kéo, gấp đôi ngăn kéo, một ngăn kéo và một nắp hộp, chúng tôi có thể sản xuất hộp miễn là bạn có thể tưởng tượng. tư loại, đặc biệt hình hộp thiết kế của chúng tôi đang cố gắng tốt nhất của họ để thiết kế thêm đặc biệt hình hộp cho khách hàng. Đặc biệt hình hộp có thể bắt mắt dễ dàng và giúp sỉ để thu hút khách hàng và tăng thiết kế bán hàng số, đặc biệt hơn hình hộp, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin....

Đọc thêm
    hợp tác với công ty toàn cầu malaysia smx

2017-09-11

hợp tác với công ty toàn cầu malaysia smx chúng tôi thực sự vinh dự hợp tác với một công ty toàn cầu smx .smx công ty toàn cầu nổi tiếng ở đông nam á, sản phẩm chính là hộp whisky bao bì.smx tốt tại thời trang thiết kế bao bì giấy, tất cả các sản phẩm đầy đủ với nghệ thuật. chúng tôi đánh giá cao rằng công ty smx mệnh cho chúng tôi như là đối tác cho họ mới nhất hộp bao bì whisky giấy Chúng tôi vui mừng rằng sự hợp tác với công ty toàn cầu như smx.we sẽ cố gắng hết sức để làm sản phẩm chất lượng cao mà làm cho sự hài lòng đối tác của chúng tôi với dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi sẽ kiểm tra các dự án từ ăn xin cho đến cuối bởi qc của chúng tôi, như các nhà cung cấp vật liệu năng khiếu, chất lượng vật chất, liên kết sản xuất trong nhà máy của chúng tôi, công ty vận chuyển aptitude.ensure rằng mỗi sản phẩm mảnh là chất lượng cao, chúng tôi sẽ kiểm soát toàn bộ dự án của manager.quality của chúng tôi là cuộc sống của chúng ta, đây là nguyên tắc của chúng ta.\r\nchúng tôi hy vọng rằng toàn bộ dự án sẽ đạt được kết quả khả quan.

Nhóm của chúng tôi
    Kevin Zou

Kevin zou hồ sơ Kevin zou, người bán hàng trong in ấn Risun ty năm. Có một kỹ năng tốt về ngành công nghiệp in ấn. Thanh thiếu niên và thông minh. Tốt edcuational nền, tốt nghiệp từ univerisity bình thường. Công ty đại diện Risun in tham dự các "Hội chợ Quảng Châu" và "Hồng Kông hội chợ" nhiều năm. Tất cả các câu hỏi về bao bì giấy sẽ nhận được một câu trả lời nếu nói chuyện với anh ta.

Alex Zhang

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Emily Yang

Bán hàng